Feed

Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2011

Hoài Linh
Cười bể bụng


Ai Cũng Có Tết

Năm phát hành: 2011
Ai cũng có tết” quy tụ dàn diễn viên hài nổi tiếng : Hoài Linh, Thanh Thủy, Cát Phượng, Lê Bình, Văn Ruy, Công Ninh và dự góp mặt của siêu mẫu Bình Minh, diễn viên trẻ Tú Vi.
Hoài Linh
Thanh Thủy vào vài người phụ nữ đảm đang, biết thông cảm

Bà chủ xóm trọ do Cát Phượng vào vai
5 tập phim là 5 câu chuyện thú vị. Bối cảnh của phim là một khu nhà trọ của công nhân. Nhân vật chính là những công nhân đang rục rịch về nghỉ tết. Ai cũng hồ hởi, bởi một năm chỉ có 3 ngày tết, là dịp để họ đoàn tụ gia đình. Càng gần đến ngày nghỉ, mọi người càng háo hức. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu không có sự cố xảy ra.Thất bại trong chuyện ký kết hợp đồng với đối tác, công ty phải nợ tiền lương, thưởng của tất cả công nhân đến qua tết. Những ngày cuối năm của xóm trọ trở nên ảm đạm khi cả nhóm công nhân không đủ tiền mua vé xe, mua quà bánh để về ăn tết. Họ sẽ làm gì để có được đón cái tết ấm áp bên người thân và gia đình???
Tú Vi


Nội dung hài hước nhẹ nhàng nhưng mang đầy tính nhân văn. Giúp người xem thêm yêu những phong tục tập quán của người Việt mỗi khi tết đến xuân về. Đặc biệt là tấm lòng của người người dành cho nhau trong lúc hoạn nạn khó khăn. Chính điều đó khiến mùa xuân thêm ấm áp bởi tình người.
Lê Bình và Thanh Thủy


Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên hài nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười gòn tan trong những ngày đầu năm


3 công nhân may là Hoài Linh, Bình Minh và Công Ninh với 3 tính cách khác nhau, lối diễn xuất khác nhau chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ trong “Ai cũng có tết”.
Bình Minh


ết chỉ thực sự vui vẻ và hạnh phúc khi có không khí quây quần đầm ấm, đặc biệt là nụ cười của bạn hữu anh em sẽ làm cho ngày xuân thêm rạng rỡ. Đây cũng chính là thông điệp của những nhà làm phim muốn gửi đến khán giả qua 5 tập của bộ phim truyền hình “ Ai cũng có tết”.

Trailer:


Download:
http://mega.1280.com/folder/T7JQYGCN0T
Nguồn: HDVN


Add a comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KHÔNG chèn liên kết quảng cáo, comment ẩn danh / nặc danh. Hướng dẫn!
[▼/▲] Emoticons | Biểu tượng cảm xúc.


Phim yêu thích

 
vietinco.com.vn (Website công ty CP Bất động sản Hải Phát - Tin thị trường địa ốc, nhà đất, bất động sản, thông tin dự án, pháp luật, chính sách. Phong thủy nội, ngoại thất, thiết kế nhà đẹp, không gian sống, đăng tin, tìm kiếm thông tin nhà đất, bất động sản hoàn toàn miễn phí chính chủ...) Linkphim.Net (Diễn đàn hàng đầu về chia sẻ film và link phim download chất lượng cao DVD|HD|Bluray|720p-1080p)